Bắt giữ nhóm cá độ Euro 2016 ở quán Cafe

Cứ tới mùa các giải bóng đá lớn, các địa điểm tụ tập tổ chức cá độ lại “mọc nhanh như nấm”, đặc biệt là các nhóm cá độ ở quán Cafe và khách sạn. Bộ công an phải bố trí một lực lượng lớn nhân lực áp sát theo dõi dài ngày để có thể tóm gọn người tổ chức- người tham gia trong một lần vây bắt.

Hướng dẫn cá độ Euro 2016 uy tín và an toàn

Nhóm cá độ quán Cafe Cần Thơ bị bắt

Sáng sớm ngày 22/06, cảnh sát hình sự đặc nhiệm Công an Thành phố Cần Thơ đã mai phục quán Cafe Tường Vy ở phường An Hòa, quận Ninh Kiều do Nguyễn Thanh Tân làm chủ và bắt quả tang cá độ bóng đá, 26 người xem bóng đá trực tiếp có hành vi đánh bạc dưới hình thức cá độ ăn tiền.

Tang vật thu được gồm: 65 triệu đồng, 24 điện thoại và 13 xe máy.

Tang vật thu được ở quán Cafe bị bắt
Tang vật bị thu giữ tại hiện trường

Nhà chức trách xác định nhóm cá độ ở quán Cafe này do Tân (chủ quán) tổ chức từ ngày khai mạc World Cup 2014 đến nay. Một cán bộ điều tra cho biết: “Những người cá độ bóng đá tại quán Cafe Tường Vy không chỉ ở Cần Thơ mà còn ở các tỉnh lân cận, trong đó có cả giáo viên.”

Các nhóm cá độ ở quán Cafe ngày càng tinh vi

Khi các giải bóng đá lớn bắt đầu khai mạc, các tay chơi cá độ lại đi tìm địa điểm để sát phạt. Cá độ ở quán Cafe là lựa chọn ưu tiên, tại đây các tay cá độ có thể vừa xem trực tiếp trận đấu với các người tham gia khác, vừa có thể thảo luận phân tích trận đấu để lựa chọn đội đặt cược. Những quán Cafe tổ chức cá độ cũng có nhiều cách khác nhau để tránh tai mắt của cảnh sát.

Cá độ ở quán Cafe có nhiều hình thức khác nhau
Các hình thức cá độ ngày càng tinh vi

Họ tổ chức cho các tay chơi cá độ ở phòng kín phía trong, còn bên ngoài vẫn hoạt động là một quán giải khát bình thường. Những người đến tham gia cá độ thường là những “mối quen”. Người mới muốn tham gia thì bắt buộc phải có “mối quen” giới thiệu và đảm bảo.

Ngoài ra, người cầm đầu nhóm cá độ ở quán Cafe còn nhận đặt cược cá độ qua điện thoại. Người tham gia chỉ cần gọi điện hoặc nhắn tin trực tiếp là đã có một kèo cá độ thật dễ dàng. Hơn nữa, chủ quán còn tổ chức một số hình thức khuyến mãi cùng tỷ lệ đặt cược hấp dẫn để thu hút nhiều người tham gia.

Mùa giải bóng đá gần nhất tiếp theo là Euro 2016 sẽ được tổ chức tại 10 thành phố nước Pháp mùa hè này. Có thể kể từ mùa giải này, cá độ ở quán Cafe sẽ không rầm rộ nữa. Người chơi sẽ chuyển qua Cá độ Euro 2016 trực tuyến– một cách cá độ được đánh giá là hấp dẫn và an toàn bởi các tay chơi.

Chỉ với một chiếc điện thoại di động cài đặt ứng dụng Euro 2016, người hâm mộ có thể biết tất cả mọi thông tin về Euro 2016, từ Lịch thi đấu Euro 2016 đến Tiền thưởng Euro 2016và bao gồm cả Bảng xếp hạng các đội tuyểnNgười tham gia hoàn toàn có thể dựa vào những thông tin đó để lựa chọn đội Cá độ Euro 2016 online một cách nhanh chóng và dễ dàng. Quả thật, các hình thức cá độ bóng đá ngày càng tinh vi hơn rất nhiều.

Leave a Comment