K+ có tăng giá cước thuê bao Euro 2016 không?

Ngày 01/03/2016, Tổng giám đốc K+ cam kết giữ nguyên mức giá thuê bao 125000 đồng/tháng ngay cả khi có độc quyền Ngoại hạng Anh. Mùa Euro 2016 K+ khả năng sẽ cùng phát sóng Euro 2016 với VTV, hiện nay VTV đã sở hữu bản quyền Euro 2016 tuy nhiên cũng sẽ không tăng giá nếu được phát sóng Euro 2016

K+ ra mắt gói dịch vụ Premium+ với cước 125000 đồng/tháng

K+ giới thiệu gói thuê bao cước 125000/tháng
K+ họp báo ra mắt gói dịch vụ Premium+

Sáng ngày 01/03/2016, Truyền hình số vệ tinh K+ (VSTV) công bố gói dịch vụ chất lượng cao với mức giá hợp lý mang tên Premium+ . Premium+ sẽ là gói thuê bao chất lượng cao duy nhất mà K+ cung cấp cho khách hàng với mức giá 125000 đồng/tháng, thay cho hai gói cước 95000 đồng và 230000 đồng trước đây. Gói thuê bao này cung cấp cho người dùng 130 kênh truyền hình SD và HD bao gồm cả những kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế, đặc biệt là 4 kênh K+1, K+PM, K+NS, K+PC.

Giám đốc thương mại của K+, ông Nguyễn Chí Kiên cho biết: Từ giữa tháng 01/2016, hơn 80% khách hàng sử dụng gói thuê bao Access+ đã nâng cấp lên gói Premium+ khi K+ áp dụng chương trình khuyến mãi giá hời trọn đời với phí thuê bao 125000 đồng/tháng cho khách hàng nâng cấp và đăng ký gói mới Premium+. Điều này cho thấy rằng nhu cầu của khách hàng đối với gói thuê bao cao cấp rất lớn và khách hàng ngày càng mong muốn được sử dụng những gói dịch vụ truyền thông chất lượng.

Ứng dụng MyK+ miễn phí

Ra mắt ứng dụng MyK+
Ra mắt ứng dụng MyK+ dành cho điện thoại, máy tính bảng, laptop

Cũng trong thời gian này, K+ cho ra mắt chính thức ứng dụng xem truyền hình trực tuyến MyK+. Ứng dụng này cho phép tất cả khách hàng là thuê bao của K+ xem K+ miễn phí trên các thiết bị điện tử như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop. Hiện tại, ứng dụng cho phép người dùng theo dõi 4 kênh K+1, K+PM, K+NS, K+PC cùng với các kênh quảng bá khác của VTV. Được triển khai thử nghiệm từ ngày 16/02/2016 trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android và iOS, ứng dụng MyK+ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng.

Ứng dụng MyK+ nhận được nhiều phản hồi tích cực
Ứng dụng MyK+ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng

Trả lời câu hỏi: “K+ giảm giá có liên quan gì đến việc K+ sẽ không độc quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh mùa tới hay không?”, Ông Lê Chí Công- Tổng giám đốc K+ khẳng định: “Thông thường người ta có quan niệm của rẻ là của ôi, tuy nhiên việc K+ giảm giá thuê bao không có nghĩa là K+ sẽ không có bản quyền giải Ngoại hạng Anh. K+ cam kết sẽ cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt hơn, nội dung ngày càng hay hơn. Và dù nội dung có hay đến đâu, kể cả trong trường hợp K+ có bản quyền Ngoại hạng Anh đi chăng nữa, K+ cũng sẽ không tăng giá thuê bao.”

Ông Lê Chí Công cũng cho biết thêm: Hiện tại K+ đã cung cấp dịch vụ cho hơn 900000 thuê bao với cam kết nỗ lực hết mình  để  đảm bảo những nội dung thể thao và giải trí của K+ luôn là tốt nhất trên thị trường. Khi K+ áp dụng mức giá mới cũng là khi K+ mang tới cho khách hàng những gói dịch vụ truyền hình tốt nhất và cũng bước sang giai đoạn phát triển tăng tốc mới.

Vì mức thuê bao Premium+ 125000 đồng/tháng là mức giá duy nhất áp dụng. Cho nên thuê bao K+ trên các hệ thống truyền hình trả tiền khác như: Viettel, MyTV, FPT, VTVcab, Hanoicab cũng sẽ lấy cùng mức giá này. K+ hiện đang cố gắng đàm phán với các nhà cung cấp này để áp dụng mức giá chung cho tất cả các thuê bao đăng ký từ ngày 01/04/2016.

Có thể thấy nhu cầu sử dụng các dịch vụ chất lượng cao của khách hàng chưa bao giờ dừng lại. Nhất là chỉ còn vài tháng nữa là giải Vô địch bóng đá châu Âu Euro 2016 chính thức khai mạc, khán giả chắc chắn cũng đang tìm kiếm lựa chọn kênh truyền hình uy tín phù hợp để theo dõi trực tiếp giải bóng đá này. Theo lịch thi đấu Euro 2016, trận mở màn giữa chủ nhà Pháp và Romania sẽ diễn ra vào lúc 02h00 ngày 11/06/2016 (theo giờ Việt Nam), các Nhà cái cũng sẽ mở các phiên Cá độ Euro 2016 vào khoảng thời gian đó. Cùng tìm hiểu về Cách đăng ký cá độ Euro 2016Tỷ lệ cá độ Euro 2016 trước phiên kèo đầu tiên này để có lựa chọn chính xác nhất.

 

 

Bài liên quan

Leave a Comment